no file

“Tận tâm – Trí tuệ” trong Văn hóa EVN tại Thủy điện Hòa Bình

Ngày cập nhật: 25/06/2019
Thủy điện Hòa Bình, công trình thủy điện chiến lược đa mục tiêu; công trình thế kỷ, biểu tượng của tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam – Liên Xô, nơi khởi nguồn ánh sáng sông Đà.

Trong suốt 30 năm qua các thế hệ lãnh đạo và CBCNV Nhà máy Thủy điện Hòa Bình đã nỗ lực cống hiến sức lực, trí tuệ; quản lý vận hành công trình rất hiệu quả, góp phần to lớn cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước; xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân giao cho.

Thủy điện Hòa Bình tự hào là thành viên trong mái nhà chung EVN – Một ngành có bề dày truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển, luôn đi đầu và là nền tảng trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Gìn giữ, phát huy, phát triển Văn hóa ngành điện là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển của EVN giai đoạn hiện nay, để củng cố, tăng cường sức mạnh, xây dựng thương hiệu, uy tín của EVN đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập ngày càng sâu rộng và phát triển nền kinh tế đất nước. Thực thi những giá trị văn hóa EVN, CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tâm với công việc, làm việc với trí tuệ và tính sáng tạo để đạt hiệu quả cao nhất.

  Trong 6 tháng đầu năm 2019, thực hiện đề án tách bạch bộ phận quản lý vận hành và Dịch vụ sửa chữa đối với các đơn vị; Công ty Thủy điện Hòa Bình đã thay đổi cơ cấu tổ chức, điều chuyển số CBCNV của các đơn vị sửa chữa sang Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN; điều này gây ra sự xáo trộn, khó khăn trong điều hành sản xuất cũng như tâm tư của CBCNV. Đặc biệt là công tác sửa chữa lớn các tổ máy và thiết bị đầu năm 2019. Nhưng với sự “Tận tâm – Trí tuệ” trong giá trị văn hóa EVN khi thực thi công việc; tập thể CBCNV Công ty và Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa EVN tại Hòa Bình đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu, phối hợp chặt chẽ để hoàn thành vượt mức tiến độ Dự án nâng cấp Hệ thống điều khiển, bảo vệ, tín hiệu và đo lường cho 8 tổ máy và toàn bộ các hạng mục sửa chữa công trình, thiết bị; đảm bảo các tổ máy, thiết bị và công trình sẵn sàng chống lũ, phát điện đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống điện Việt Nam trong những ngày tháng 6 do thời tiết nắng, nóng đã thiết lập những kỷ lục về công suất và sản lượng điện phát; Thủy điện Hòa Bình bằng sự chuẩn bị chu đáo và hoàn thành tốt các hạng mục sửa chữa, đã thực hiện tốt phương thức vận hành các tổ máy theo huy động của Tập đoàn; tận dụng tối đa nguồn nước để phát điện phục vụ sản xuất và nhu cầu của nhân dân làm tròn trọng trách đối với an ninh năng lượng quốc gia, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội; đóng góp, xây đắp vào các giá trị cốt lõi để EVN thắp sáng niềm tin với Đảng, với nhân dân.     

                                                                                      Ban TT-TTr

Một số hình ảnh NLĐ đang làm nhiệm vụ

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp