no file

Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày cập nhật: 27/02/2018

Sáng nay, ngày 27/02/2018, tại khu vực phía hạ lưu chân đập Thủy điện Hòa Bình, Đảng ủy Công ty đã tổ chức lễ phát độngTết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Mậu Tuất 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Vương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã nêu tết trồng cây thành một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta, cứ mỗi mùa Xuân về, toàn dân ta lại sôi nổi, hào hứng với Tết trồng cây theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu, nhà nhà trồng cây, người người trồng cây.

Ngày nay, trước tác động của biến đổi khí hậu, việc bảo vệ môi trường để phát triển bền vững đã trở thành yêu cầu sống còn với tất cả mỗi quốc gia. Việt Nam là nước chịu tác động nặng nề của biến đổi khí hậu, việc trồng cây càng có ý nghĩa quan trọng hơn.

Công ty Thủy điện Hòa Bình hàng năm đã thực hiện trồng thêm cây, nhằm phủ xanh những khu vực còn trống thuộc phạm vi Công trình, góp phần bảo vệ môi trường và chống xói lở đất. Sau buổi trồng cây hôm nay, Lãnh đạo Công ty giao cho Đoàn thanh niên và Phân xưởng Thủy lực tiếp tục chăm sóc để những cây vừa trồng phát triển tốt; đây cũng là trách nhiệm của toàn thể CBCNV Công ty, trong việc bảo vệ môi trường, để phát triển bền vững; đồng thời tạo cảnh quan cho khu vực Công ty ngày càng đẹp.

Ngay sau lễ phát động của ông Phạm Văn Vương, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty triển khai nhiệm vụ, chuyển cây xanh và các dụng cụ phương tiện đến khu đất trồng; các đơn vị trong toàn Công ty cũng đã sẵn sàng tiếp nhận số lượng cây được giao để trồng; một không khí hết sức hào hứng trong những ngày đầu Xuân, thể hiện việc làm theo lời Bác dạy, của toàn thể CBCNV Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Sau lễ phát động, đồng chí Phạm Văn Vương cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng các đơn vị đã trồng cây xanh tại khu đất của Công trình.


Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung

Các tin khác

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp