no file

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc tết CBCNV-NLĐ Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam

Ngày cập nhật: 20/02/2018


Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc tết Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam

       Đúng 21h ngày 15/02/2018, (tức ngày 30 Tết Mậu Tuất 2018), nhân dịp đồng bào cả nước chuẩn bị đón chào thời khắc chuyển sang năm mới; Chủ Tịch nước Trần Đại Quang đã tới trụ sở EVN, tại số 11 cửa Bắc Hà Nội, thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV-NLĐ Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam; thông qua cầu truyền hình kết nối trực tuyến đến với các điểm cầu tại các nhà máy Thủy điện Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Trị An và các trạm biến áp 500 kV Hiệp Hòa, Đà Nẵng, Phú Lâm.

        Tham gia đoàn công tác tháp tùng Chủ tịch nước, có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước, Bộ Công Thương và đại diện lãnh đạo một số Ban, Ngành Trung ương và thành phố Hà Nội.

        Đón tiếp Chủ tịch nước đến thăm và chúc tết, về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có đồng chí Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, cùng các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn. Thay mặt CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Dương Quang Thành đã báo cáo với Chủ tịch nước, những thành tích nổi bật mà Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam đã đạt được trong năm 2017, và công tác tổ chức lực lượng ứng trưc, đảm bảo cung cấp điện ổn định, để nhân dân cả nước vui xuân  trong dịp tết Mậu Tuất 2018.

        Chủ tịch nước Trần Đại Quang ghi nhận những thành tích mà Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam đã đạt được trong năm 2017 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức do thiên tai bão lũ gây ra, trong đó EVN là một trong những ngành bị thiệt hại hết sức nặng nề; nhưng các đồng chí, với sự nỗ lực cố gắng trong toàn Tập đoàn, đã nhanh chóng khắc phục thiên tai, đảm bảo cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đời sống sinh hoạt của nhân dân.

       Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh, năm 2017 vừa qua, chúng ta đạt được nhiều thành tựu cơ bản, trong đó có sự đóng góp của Ngành điện; Bước sang năm 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng thời cơ, vận hội rất lớn, nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, cũng như đảm bảo QPAN, đòi hỏi các ngành, các cấp phải phấn đấu và nỗ lực cố gắng hơn nữa, trong đó điện phải đi đầu. Việc giữ vững ổn định hệ thống điện quốc gia, như giữ vững huyết mạch của nền kinh tế đất nước. Do đó, EVN với nhiệm vụ đảm bảo cung cấp đủ điện cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đời sống sinh hoạt của nhân dân, thì càng phải quyết tâm cao hơn.

       Trong không khí phấn khởi cả nước chuẩn bị bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đồng chí Thái Phụng Nê, người có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngành điện Việt Nam; chúc toàn thể CBCNV-NLĐ của Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc đón một mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được những mục tiêu đã đặt ra, xây dựng EVN trở thành tập đoàn năng lượng hàng đầu trong khu vực.

     Tham gia cầu truyền hình chào đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc tết CBCNV-NLĐ Ngành điện, tại điểm cầu truyền hình Thủy điện Hòa Bình được bố trí tại phòng điều khiển Trung tâm nhà máy, có đồng chí Nguyễn Văn Minh-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, đại diên Công đoàn và lực lượng trực ca vận hành tại Gian máy.

     Sau khi kết thúc cầu truyền hình trực tiếp đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang tới thăm và chúc tết CBCNV-NLĐ của Ngành điện, Giám đốc Nguyễn Văn Minh và các đồng chí trong Ban Giám đốc đã chúc tết và tặng quà lực lượng trực ca vận hành, lực lượng Bảo vệ và Công an, đang trực tiếp tham gia trực ca và ứng trực trong dịp tết Mậu Tuất 2018. Giám đốc Nguyễn Văn Minh chúc toàn thể các đồng chí đang trực tiếp làm nhiệm vụ trực ca luôn có sức khỏe, tinh thần tỉnh táo, để xử lý nhanh chóng, kịp thời và chính xác các tình huống xảy ra, duy trì các tổ máy luôn vận hành ổn định, đảm bảo cung cấp điện cho đồng bào cả nước vui xuân, đón tết ; qua các đồng chí, gửi lời chúc tới gia đình và người thân, bước sang năm Mậu Tuất 2018 có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc cùng nhiều thành công trong cuộc sống.


Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung

Các tin khác

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp