no file

Gặp mặt cán bộ, công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân 2018

Ngày cập nhật: 09/01/2018
    Sáng ngày 05/01/2108, tại Hội trường nhà APK, Lãnh đạo Công ty thủy điện Hòa Bình tổ chức gặp mặt Cán bộ, công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân 2018
    Cứ mỗi dịp Xuân về Lãnh đạo Công ty thủy điện Hòa Bình lại tổ chức gặp mặt các bác nguyên là Lãnh đạo Nhà máy qua các thời kỳ, cùng CNVC-LĐ đã nghỉ hưu tại Công ty. Đây là dịp để các ông bà, các cô chú và các anh chị trở lại nơi đã từng tham gia cống hiến nửa cuộc đời và tuổi thanh xuân, vì dòng điện của tổ quốc. Nơi đây đã trở thành mái nhà chung cho mọi người xum họp mỗi khi xuân về.
    Tại buổi gặp mặt thân mật, Ông Nguyễn Văn Minh – UVBCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo với toàn thể hội nghị về tình hình sản xuất điện của Công ty năm 2017 và các dự án đầu tư xây dựng đang thực hiện; Năm 2017 Công ty đã hoàn thành xuất sắc và vượt mức các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, góp phần vào thành tích chung của EVN, trong đó Công ty đạt sản lượng kỷ lục đó là sản xuất được 11,254,274 triệu kWh, vượt 11,8% so với kế hoạch; Công ty đã vinh dự được tặng thưởng danh hiệu cao quý của Nhà nước “Cờ thi đua của Chính phủ”.
     Đặc biệt trong năm 2017 tình hình thủy văn diễn biến phức tạp, khi vào cuối mùa lũ lại xuất hiện lũ lớn trên lưu vực hồ Hòa Bình với đỉnh lũ lớn nhất quan trắc được lên đến 15.940m3/s, Công ty đã chủ động mở cửa xả đáy để điều tiết chống lũ kịp thời, đảm bảo an toàn cho công trình và khu vực hạ du.
    Có được những thành tích lớn trên đây, là nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Công ty, cùng sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết thống nhất cao của toàn thể CBCNV trong Công ty. Về những dự án đầu tư xây dựng, Giám đốc Nguyễn Văn Minh chia sẻ, Công ty đã thực hiện nâng cấp Hệ thống điều khiển cho 4 tổ máy và thay BXCT của tổ máy H6, đồng thời cũng đang tiến hành thuê chuyên gia đánh giá tình trạng Tua bin, để có cái nhìn tổng quan về tình trạng phần thiết bị cơ khí Tua bin sau 30 năm vận hành.
     Cũng tại buổi gặp mặt, Ông Bùi Thức Khiết nguyên Giám đốc đầu tiên của Nhà máy Thủy điện Hòa Bình có những lời tâm sự. Ông thay mặt toàn thể các đồng chí đã nghỉ hưu có mặt tại đây hôm nay, gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV hiện đang công tác tại Công ty, trong những năm gần đây luôn tổ chức buổi gặp mặt vào dịp Tết đến xuân về, để chúng tôi, những thế hệ đã một thời cống hiến sức lực và trí tuệ cho công trình thủy điện Hòa Bình lại được gặp nhau tại ngôi nhà chung này. Ông đáng giá cao lãnh đạo Công ty trong việc điều tiết xả lũ năm 2017 vừa qua, khi mà hồ chứa Hòa Bình đang ở mức nước cao, lại xuất hiện lũ lớn trong điều kiện dự báo thủy văn không như thực tế. Nhưng các đồng chí đã sớm nhận định và chủ động báo cáo đề xuất việc mở cửa xả lũ để đảm bảo an toàn cho hạ du và công trình.
    Ông nói, mỗi năm trở lại Công ty, chúng tôi lại thấy Công ty ngày càng khang trang và đẹp đẽ hơn, điều đó cho thấy các đồng chí luôn không ngừng duy trì và phát triển Công ty ngày càng hiện đại hơn, CBCNV Công ty luôn có tinh thần đoàn kết và xây dựng, để thủy điện Hòa Bình luôn xứng đáng là đơn vị anh hùng, xứng đáng với những phần thưởng mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng.

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp