no file

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN

Ngày cập nhật: 31/08/2017
Chiều ngày 30/8/2017, tại Công ty Thủy điện Hoà Bình đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên chính. Đến dự Lễ Bế giảng về phía Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình có Ông Nguyễn Trọng Khiêm - Phó hiệu Trưởng cùng các thầy cô Trưởng, phó các khoa chuyên môn. Về phía Công ty Thủy điện Hòa Bình có Ông Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; Ông Lê Hồng Thạch – Ủy viên BTV Đảng ủy - Trưởng phòng TC&NS, Bà Bùi Thị Kim Dung – Kế toán Trưởng, cùng sự có mặt của 44 học viên tham gia lớp học.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Ông Nguyễn Trọng Khiêm - Phó hiệu Trưởng trường Chính trị tỉnh Hòa Bình, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí học viên trong việc bố trí thời gian để hoàn thành công việc của Công ty giao, vừa đảm bảo thời gian lên lớp nghe giảng; cùng với sự nhiệt tình của các thầy cô qua từng bài giảng, trong việc lựa chọn những nội dung phù hợp nhất, thiết thực nhất của kiến thưc QLNN đối với các Chuyên viên của Công ty Thủy điện Hòa Bình. Kết quả là 100% học viên được công nhận đạt khá giỏi. Có được những thành tích hôm nay, phải nói đến sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình trong việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực, và sự tin tưởng đối với nhà trường trong việc đào tạo bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị, quản lý nhà nước cho cán bộ đảng viên của Công ty.

Và hôm nay, cùng với đại diện lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Công ty Thủy điện Hoà Bình, và 44 đồng chí học viên có mặt tại đây, tôi xin tuyên bố Bế giảng lớp học bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên chính cho các chuyên viên, kỹ sư của Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2017.

Cũng tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu; Cảm ơn lãnh đạo trường chính trị tỉnh Hòa Bình trong những năm qua luôn tạo điều kiện giúp Công ty trong công tác đạo tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên. Việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên chính cho các chuyên viên, kỹ sư của Công ty nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về quy phạm pháp luật, kỹ năng xây dựng kế hoạch, kỹ năng quản lý và tổ chức điều hành công việc để đạt hiệu quả cao.

Tuy thời gian khóa học không dài, nhưng các đồng chí đã bố trí thời gian hợp lý để tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành đúng nội quy, quy chế của Nhà trường, của lớp, với kết quả học tập đạt 100% khá giỏi đã minh chứng cho những có gắng của các đồng chí. Từ những kiến thức đã được học, tôi mong rằng các đồng chí có mặt tại đây hôm nay, dù làm việc ở vị trí nào, hãy vận dụng vào hoạt động thực tiễn tại các bộ phận, đơn vị trong Công ty nhằm hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho các học viên trong buổi Lễ bế mạc, Học viên Nguyễn Đức Trang xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, cùng các thầy cô trường Chính trị tỉnh Hòa Bình, đã tạo điều kiện và tổ chức lớp QLNN ngạch chuyên viên chính, để 44 chuyên viên và kỹ sư hiện đang công tác tại Công ty có cơ hội được bổ sung kiến thức về QLNN, mà trong đó có nhiều kỹ năng đã thực sự giúp cho việc triển khai và tổ chức thực hiện công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Bế giảng

 

 

 

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp