no file

Tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè 2017

Ngày cập nhật: 05/06/2017
Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Tết thiếu nhi 1-6 và Khai mạc sinh hoạt hè 2017

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Đoàn thanh niên công ty Thủy điện Hòa Bình đã phối hợp với Công đoàn công ty tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè 2017”, nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tham dự chương trình có đại diện của Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ công nhân, viên chức của Công ty và các em thiếu niên, nhi đồng.

Đồng chí Phạm Văn Điển - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện phát biểu khai mạc hè 2017 và tặng quà cho các cháu, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06.
Chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ vui nhộn, đặc sắc do đoàn thanh niên Công ty và các em thiếu niên nhi đồng biểu diễn. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi, tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi của hội trường luôn tràn ngập tiếng cười.
Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè  đã trở thành một hoạt động thường niên của Công ty, mang đến nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lí thú dành cho các em thiếu nhi.


Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp