no file

Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Ngày cập nhật: 28/03/2017
Hoà chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, và kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo và công đoàn Công ty, Đoàn thanh niên Công ty đã phát động phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao tới đông đảo đoàn viên thanh niên. Chuỗi hoạt động đã được các đoàn viên thanh niên hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi cụ thể như sau:    

          Ngày 22/3/2017 đoàn thanh niên kết hợp với Công đoàn công ty tổ chức giao lưu và tặng quà tại xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình). Ngoài hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ, các đoàn viên thanh niên còn nhiệt tình tham gia Hội trại ẩm thực được tổ chức tại đây. Hoạt động giao lưu đã thúc đẩy sự gắn kết với các đồng bào trong khu vực lòng hồ, từ đó tuyên truyền phổ biến tới người dân các hoạt động trong chương trình bảo vệ vùng bán ngập lòng hồ mà Đoàn thanh niên công ty hàng năm đã tổ chức.

 

          Sáng ngày 24/3/2017, Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức vệ sinh, phát quang khu vực trước cổng Công ty. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, xung kích của các đoàn viên tới công tác vệ sinh, bảo vệ cảnh quan môi trường.

 

          Nối tiếp hoạt động kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng trong ngày 24/3, đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá, bóng chuyền với đoàn thanh niên đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hòa Bình.

           Hoạt động giao lưu diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết của các đoàn viên thanh niên hai đơn vị.

          Tháng thanh niên đã đi qua nhưng với tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ, hi vọng ĐVTN Công ty Thủy điện Hòa Bình sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

 

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp