no file

Đảng ủy Công ty thủy điện Hòa Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Ngày cập nhật: 22/02/2017
Sáng ngày 21/02/2017, Đảng ủy Công ty thủy điện Hòa Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Cùng sự hiện diện của Cấp ủy các chi bộ; Trưởng, phó các đơn vị; Ban Thường vụ Công đoàn Công ty; Bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Công ty và các đồng chí được khen thưởng năm 2016.

Tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy Công ty, Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy trực tiếp chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Vương - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Năm 2016, Đảng bộ Công ty Thủy điện Hòa Bình đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2017, Đảng bộ Công ty đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu:
- Về công tác phát triển Đảng viên: Trong năm sẽ kết nạp được từ 6 – 8 đảng viên mới; đảm bảo 100% đảng viên dự bị đều được chuyển đảng chính thức đúng thời hạn.
- 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém, vi phạm kỷ luật Đảng.
- 100% chi bộ trực thuộc đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh.
- Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.
- Các tổ chức chính trị - Xã hội đều được xếp loại xuất sắc.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tham luận của một số Chi bộ về các chủ đề và lĩnh vực công tác được giao. Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã nhấn mạnh một số việc mà Đảng ủy Công ty cần tập trung chỉ đạo trong năm 2017:

1. Về sản xuất kinh doanh: Phấn đấu đạt 10.066 triệu kWh.

2. Về xây dựng cơ bản: Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các dự án đầu tư xây dựng trong đó có dự án về Nâng cấp hệ thống điều khiển, bảo vệ, đo lường và tín hiệu 8 tổ máy Nhà máy Thủy điện Hòa Bình .

3. Về công tác xây dựng Đảng: Tiếp tục thực hiện các văn bản của Trung ương và đảng ủy cấp trên về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong đó có nội dung thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương bốn khóa XII.

4. Về Quốc phòng-an ninh: Cần chỉ đạo phối hợp với địa phương và các đơn vị chức năng đảm bảo tốt an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần tích cực vào đảm bảo an toàn vận hành và thực hiện nhiệm vụ chung của Công ty.

5. Thay mặt Đảng ủy Công ty đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy đã trao tặng phần thưởng cho các Tập thể và cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc năm 2016.
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp