no file

TƯNG BỪNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016

Ngày cập nhật: 15/09/2016

 Hòa chung không khí thiếu nhi cả nước đang nô nức đón chào Tết Trung thu; được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, tối ngày 14/9/2016 tại Câu lạc bộ công nhân, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp tổ chức Đêm hội Trăng rằm vui đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con, em của CBCNV và nhân dân địa phương.


Đến với Đêm hội Trăng rằm, các em được hòa mình trong những câu chuyện cổ tích về Tết Trung thu, về chị Hằng và chú Cuội ngồi gốc cây đa; được xem và vui đùa thỏa thích cùng với những chú Lân - Sư - Rồng phun lửa nhiều màu sắc rực rỡ do các nghệ nhân của thành phố Hòa Bình biểu diễn.

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của con, em CBCNV Công ty và đội thiếu nhi của Trung tâm thanh, thiếu niên tỉnh đoàn Hòa Bình biểu diễn, đã cuốn hút các em cùng các bậc phụ huynh chăm chú dõi theo và cả Câu lạc bộ như vỡ òa với những tiếng cười sảng khoái, những tràng vỗ tay, những tiếng reo hò thích thú khi kết thúc từng tiết mục. Và hơn hết, các em được trực tiếp thể hiện và tham gia vào trò chơi đố vui với những câu hỏi lý thú cùng những phần quà hấp dẫn, ý nghĩa; trong không khí vui tươi, rộn ràng của Đêm hội Trăng rằm, các em cùng nhau phá cỗ kết thúc đêm hội và hẹn gặp lại trong dịp Trung thu năm sau.

Đây là hoạt động được Ban Thường vụ Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tổ chức hàng năm với mong muốn tạo cho con em của người lao động mỗi dịp Tết Trung thu được tận hưởng không gian vui tươi, hồn nhiên, lành mạnh cùng với những hoạt động vui chơi bổ ích, hấp dẫn; qua đó động viên các cháu thi đua cố gắng học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp