no file

KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2016)

Ngày cập nhật: 24/03/2016
Hoành tráng, xúc động, tình cảm và sôi nổi nhiệt huyết . Đó là cảm nhận chung của các đoàn viên, các thế hệ đoàn viên, các thế hệ cán bộ đoàn tại Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2016) và gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình ngày hôm nay.

Sáng 24/3/2016 tại hội trường lớn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, Thành đoàn Hòa Bình, đaị diện đoàn thanh niên trung đoàn tên lửa 250 - Đơn vị kết nghĩa với đoàn thanh niên Công ty, đại diện Công đoàn và Hội cựu chiến binh Công ty, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt trong 06 chi đoàn thuộc Công ty Thủy điện Hòa Bình đã về tham dự buổi lễ.

       Lễ kỷ niệm được bắt đầu bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc do các đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh Công ty tự dàn dựng và biểu diễn, thông qua các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh bất khuất của các thế hệ thanh niên đi trước. Chương trình văn nghệ như tiếp thêm lửa nhiệt huyết, động viên tuổi trẻ quyết tâm học tập và làm việc cống hiến sức trẻ xây dựng Công ty. Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những thành tích mà tuổi trẻ Thủy điện Hòa Bình đã đạt được trong suốt thời gian qua. Diễn văn tại lễ kỷ niệm nêu rõ gần 30 năm qua kể từ ngày khóa I Đoàn thanh niên Nhà máy Thủy điện Hòa Bình được thành lập đến nay, cùng với sự phát triển trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình đã nối tiếp nhau viết lên những trang sử truyền thống vẻ vang của Công trình thanh niên Cộng sản và Nhà máy Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

        Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, nguyên bí thư đầu tiên đoàn thanh niên Nhà máy Thủy điện Hòa Bình đã động viên, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần sáng tạo xung kích và tình nguyện của đoàn viên thanh niên Thủy điện Hòa Bình, với kinh nghiệm của một cán bộ đoàn, đồng chí chia sẻ: Đoàn thanh niên  Công ty cần tiếp tục xây dựng và triển khai hiệu quả các phong trào hành động cách mạng cho thanh niên thông qua các hoạt động cụ thể, tiếp tục thi đua học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

        Cũng tại buổi lễ kỉ niệm này, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào công tác đoàn năm 2015 do Trung ương đoàn, Đoàn khối DNTW và Đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng.

       Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HồChí Minh và gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình đã để lại những ấn tượng và tình cảm sâu sắc trong mỗi đồng chí đoàn viên thanh niên cũng như các đại biểu về dự buổi lễ ngày hôm nay.

 Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp