no file

Tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Ngày cập nhật: 01/10/2015

Trong những ngày này khắp nơi trên mọi miền đất nước, từ thành thị tới nông thôn đang diễn ra các hoạt động tưng bừng đón Tết trung thu cho các bạn thiếu niên nhi đồng.

Hoà trong không khí đó, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc, tối ngày 27/9/2015, Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp cùng Ban nữ công đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăm rằm” cho con em cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Đến dự với chương trình có Đồng chí Nguyễn Văn Minh – UVBCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; Đ/c Phạm Văn Điển – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty; Đ/c Đỗ Thị Thanh Nhân – UV BCH Đảng bộ - Thường trực công đoàn, trưởng Ban nữ công Công ty cùng với hơn 400  cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên Công ty và một số em trên địa bàn.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng: Các tiết mục văn nghệ; trò chơi;  múa Lân… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đây là dịp ôn lại truyền thống tết trung thu của dân tộc ta, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty Thủy điện Hòa Bình tới con em CBCNV trong Công ty; Là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh trong chương trình
Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp