no file

KHAI MẠC HÈ VÀ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP

Ngày cập nhật: 23/06/2014
Vừa qua tại Công ty thủy điện Hòa Bình, thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc: Hướng dẫn tháng hành động vì trẻ em năm 2014, với chủ đề “Hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại  trẻ em”.  Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty đã tổ chức khai mạc hè cho các cháu là con CBCNV đang công tác tại Công ty.

Trong những năm qua công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm của tập thể CBCNVC trong toàn công ty,  lãnh đạo công ty đã giao cho Đoàn thanh niên trực tiếp chỉ đạo các hoạt động sinh hoạt hè của các cháu bằng các hoạt động lành mạnh và bổ ích , tạo một mùa hè sinh động , lý thú cho các em để cha mẹ các cháu yên tâm công tác, hết lòng cống hiến cho Công ty. Cũng trong dịp này nhằm động viên khen thưởng kịp thời các cháu là học sinh giỏi các cấp là con CBCNV trong Công ty, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức lễ vinh danh và  trao thưởng cho các cháu là  học sinh giỏi, với mục đích động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy thành tích xuất sắc trong học tập. Trong năm học 2013- 2014 vừa qua có hơn 300 cháu là học sinh giỏi các cấp đặc biệt trong đó có 14 cháu là học sinh giỏi cấp Quốc gia; 43 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh; 06 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện thị còn lại là học sinh giỏi cấp trường.

     Đồng chí Phạm Văn Điển – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến dự và phát biểu cảm ơn BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên đã cố gắng nhiều năm tổ chức thành công hoạt động thường niên này. Đồng chí Phạm Văn Điển nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động này không chỉ nhằm khích lệ động viên các cháu học sinh giỏi là con CBCNV trong Công ty  mà còn tạo cho các bậc phụ huynh tâm lý yên tâm công tác, nuôi dạy con tốt. Đồng chí cũng căn dặn các cháu phải luôn học tập chăm chỉ , vâng lời ông bà cha mẹ học giỏi hơn nữa

     Đây là việc làm thường xuyên nhằm động viên khen thưởng kịp thời các cháu học sinh giỏi là con CBCNV trong toàn Công ty, nhằm khích lệ kịp thời các cháu, chính vì vậy trong những năm qua con CBCNV Công ty thủy điện Hòa Bình luôn thi đỗ vói tỷ lệ cao vào các trường đại học trong nước, nhiều cháu đạt học bổng đi du học nước ngoài và nhận phần thưởng của Công đoàn Điện lực Việt Nam.


Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp