no file

Tuổi trẻ Công ty Thủy điện Hòa Bình, nơi gửi gắm niềm tin

Ngày cập nhật: 23/05/2014
Ngày 22 tháng 5 năm 2014,  Đoàn cơ sở Công ty thủy điện Hòa Bình đã tổ chức Đại hội thành công, Đại hội của sự đổi mới, sáng tạo và xung kích là Đại hội điểm của tổ chức Đoàn TNCS Hô Chí Minh - Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác nhiệm kỳ 9 và phương hướng hoạt động công tác nhiệm kỳ 10 (2014-2017) lần đầu tiên Đại hội bầu trực tiếp bí thư đoàn thanh niên tại phiên Đại hội chính thức. Kết quả Đồng chí Nguyễn Đức Trang nguyên phó bí thư đoàn thanh niên Công ty khóa 9 được bầu làm Bí thư đoàn khóa 10 nhiệm kỳ 2014 – 2017 và 08 đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu là cán bộ các chi đoàn trúng cử vào Ban chấp hành đoàn thanh niên Công ty khóa 10 nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Bí thư đảng ủy Giám đốc Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Bí thư đoàn thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam và nhiều đồng chí cán bộ đảng đoàn, chuyên môn của Công ty và các chi đoàn bạn tới dự và chia vui.

Tại Đại hội có nhiều ý kiến tham luận  của đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn thể hiện ý trí và nguyện vọng của tuổi trẻ khát khao được cống hiến, học tập vươn lên góp phần quản lý khai thác vận hành  Công trình ngày càng hiệu quả hơn.

          Đại hội được nghe bài phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty. Đặc biệt trong bối cảnh tình hình chính trị, kinh tế trong nước và Quốc tế đang có những diễn biến phức tạp, Chủ trương đường lối của Đảng ta, chủ trương phát triển của nghành điện. Yêu cầu, nhiệm vụ, trách nhiệm đặt ra cho thanh niên trong giai đoạn mới. Đồng chí cũng chi ra những hạn chế cần khắc phục, đồng thời có nhiều gợi ý mang tính dẫn hướng để thanh niên nghiên cứu trong hoạt động công tác của mình nhất là tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xung kích trong lao động sản xuất và sinh hoạt của tổ chức mình, tăng cường học tập nghiên cứu khoa học kỹ thuật, ngoại ngữ, tin học để phục vụ tốt công tác quản lý, vận hành thiết bị công trình, phối hợp tuyên truyền thực hiện có hiệu quả Văn hóa doanh nghiệp trong đó phải hiểu và thực hiện đúng về văn hóa Công việc, văn hóa trong giao tiếp, ứng sử…tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động xung kích, tình nguyện của tổ chức đoàn giao và phát động.  Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào tuổi trẻ sẽ góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch nhiệm vụ năm 2014 mà Tập đoàn giao./.

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp