no file

GIẢI QUẦN VỢT MỞ RỘNG CÔNG TY LẦN THỨ NHẤT NĂM 2014

Ngày cập nhật: 14/04/2014
           Ngày 11 tháng 4 năm 2014, được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, tại sân Tennis Công ty Thủy điện Hòa Bình Công đoàn Công ty đã tổ chức lễ khai mạc giải quần vợt mở rộng Công ty Thủy điện Hòa Bình lần thứ nhất năm 2014 nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước và chuẩn bị cho Hội thao Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Tới dự có các Đồng chí Bùi Ngọc Lâm -Tỉnh ủy viên,  giám đốc sở văn hóa thông tin và thể thao du lịch Tỉnh Hòa Bình; Đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí thư Đảng ủy, giám đốc Công ty cùng đông đảo CBCNVC Công ty, công chức, viên chức các Sở, Ban, Ngành trong Tỉnh có vận động viên tham gia giải về cổ vũ động viên giải đấu. Gỉai Quần vợt mở rộng lần thứ nhất Công ty Thủy điện Hòa Bình có sự góp mặt của 76 vận động viên, khởi tranh 04 bộ cúp với 04 nội dung thi đấu : Đôi Nam Lãnh đạo; Đôi Nam A; Đôi Nam B; Đặc biệt có 06 Đôi Nữ đến từ các Sở, Ban Ngành trong Tỉnh, các câu lạc bộ tennis địa phương, các vận động viên đến từ Thủy điện Sơn La làm cho không khí của giải đấu rất hào hứng, sôi động và hấp dẫn. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tranh tài ở các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ. Bắt đầu từ những pha bóng đầu tiên các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, trung thực cống hiến những pha bóng đẹp, những trận đấu hay sắc bén và đầy kịch tính đã lấy của khán giả và cổ động viên những tràng pháo tay không ngớt. Với sự tham gia điều hành kỹ thuật của trung tâm huấn luyện thể thao, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tỉnh Hòa Bình, sự chuẩn bị chu đáo về sân bãi, hậu cần đã tạo điều kiện cho các trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đây là lần đầu tiên Công ty Thủy điện Hòa Bình tổ chức một giải đấu có quy mô lớn và quy tụ được những tay vợt xuất sắc trong Tỉnh Hòa Bình về tham dự và thi đấu. Theo Đồng chí Phạm Văn Điển - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty - Trưởng Ban Tổ chức giải thì Công đoàn Công ty đã rất cố gắng tổ chức một giải đấu mang nhiều ý nghĩa, thứ nhất là chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, thứ hai là để chuẩn bị cho Hội thao Tập đoàn Điện lực Việt Nam, qua đó các vận động viên của Công ty Thủy điện Hòa Bình có cơ hội cọ sát thử thách với các tay vợt hàng đầu trong Tỉnh và điều thứ ba trên tất cả là chúng tôi mong muốn các vận động viên tích cực tập luyện môn tennis nhiều hơn nữa để đạt được thành tích cao, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng phát triển sâu rộng, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành trọng trách sản xuất kinh doanh Nhà nước giao phó.

      Sau ba ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và hào hứng  trưa ngày 13/4/2014 bốn trận trung kết ở các nội dung Đôi nam A; Đôi nam B; Đôi nữ ; Đôi Lãnh đạo đã kết thúc giải đấu, giải quần vợt mở rộng lần thứ nhất Công ty Thủy điện Hòa Bình kết thúc tốt đẹp và thành công đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng cổ động viên và người hâm mộ khu vực Hòa Bình.Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp