no file

Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Ngọ - 2014

Ngày cập nhật: 29/03/2014
Tại buổi lễ phát động, tất cả các Đoàn viên Thanh niên và CBCNV trong Công ty đều rất tự hào và phấn khởi. Đồng chí Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy Giam đốc Công ty nhấn mạnh cách đây 54 năm, nhân dịp Tết Canh tý 1960, Bác Hồ kính yêu đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân hăng hái trồng cây và Người đã phát động “ Tết trồng cây đầu tiên trong cả nước. Từ đó mỗi độ Xuân về, phong trào “ Tết trồng cây” đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta.

Tại buổi lễ phát động, tất cả các Đoàn viên Thanh niên và CBCNV trong Công ty đều rất tự hào và phấn khởi. Đồng chí Nguyễn Văn Minh- Bí thư Đảng ủy Giam đốc Công ty nhấn mạnh cách đây 54 năm, nhân dịp Tết Canh tý 1960, Bác Hồ kính yêu đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân hăng hái trồng cây và Người đã phát động “ Tết trồng cây đầu tiên trong cả nước. Từ đó mỗi độ Xuân về, phong trào “ Tết trồng cây” đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta. Nhiều năm nay “ Tết trồng cây” thường xuyên được tổ chức vào những ngày đầu Xuân, Năm mới tại Công ty Thủy điện Hòa Bình, góp phần cải thiện môi trường làm việc cũng như cảnh quan trong khu vực quản lý hành chính của Công ty, với hàng trăm cây xanh được trồng mới hàng năm tạo nên một quần thể cảnh quan được đánh giá cao trong khu vực Thành phố Hòa Bình.

      Sau lễ phát động , các đồng chí lãnh đạo Công ty vùng các đoàn viên Thanh niên và đông đảo CBCNVC trong Công ty đã tham gia trồng hơn 100 cây Tùng tại khu vực khuôn viên Bờ phải Sông Đà. Lễ phát động và “ Tết trồng cây” đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng các Đoàn viên Thanh niên và CBCNV trong toàn Công ty.

Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp