no file

Đoàn thanh niên Công ty tổ chức chương trình chào mừng 87 năm thành lập ĐTNCS HCM

Ngày cập nhật: 29/03/2018
Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hoà chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2018); Được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty, Đoàn thanh niên Công ty đã phát động phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ tới đông đảo đoàn viên thanh niên. Chuỗi hoạt động đã được các đoàn viên thanh niên hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi cụ thể như sau:    

Sáng ngày 22/3/2018, Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức lễ ra quân lao động, phát quang khu vực vườn cây thanh niên tại trạm bơm cao độ 30. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm, xung kích của các đoàn viên tới công tác vệ sinh, bảo vệ cảnh quan môi trường.

Trong hai ngày 23-24/3, đoàn thanh niên Công ty lần đầu tiên tổ chức Giải bóng đá thanh niên khối nguồn điện Tây Bắc mở rộng, gồm bốn đội bóng đến từ  bốn công ty thủy điện: Thủy điện Hòa Bình, Thủy điện Sơn La, Thủy điện Huội Quảng-Bản Chát, Thủy điện Bắc Hà. Với tinh thần thể thao để rèn luyện sức khỏe, thể thao để đoàn kết, các cầu thủ đến từ bốn đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, bàn thắng đẹp mắt. Kết quả:

  • Giải nhất: Thủy điện Sơn La
  • Giải nhì: Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát
  • Giải Ba: Thủy điện Hòa Bình và Thủy điện Bắc Hà

Nối tiếp hoạt động kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau buổi tổng kết giải bóng đá, tối cùng ngày là buổi giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại giữa các đoàn thanh niên. Đêm giao lưu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng, làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của bốn đơn vị.

Tháng thanh niên năm nay đã đi qua, nhưng với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, những đoàn viên thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trong lao động sản xuất, sáng tạo trong công việc, để góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Công ty được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp