no file

Thường vụ Đảng ủy thăm và tặng hoa cán bộ Y tế Trạm xá Công ty nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Ngày cập nhật: 28/02/2018

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018), sáng ngày 27/02/2018, đồng chí Phạm Văn Vương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban chấp hành Công đoàn, đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế của Trạm xá Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Phạm Văn Vương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, biểu dương những thành tích đã đạt được của Trạm trong công tác khám chữa bệnh tại chỗ cho toàn thể CBCNV thời gian qua, đồng thời mong các cán bộ Y tế trong Trạm xá, phát huy các thành tích trong những năm qua, khắc phục khó khăn, làm tròn trách nhiệm của người thầy thuốc trong công tác chăm lo sức khỏe cho CBCNV trong Công ty; thường xuyên theo dõi và đánh giá thông số môi trường lao động trong các kỳ đo, có tác động ảnh hưởng tới sức khỏe NLĐ như thế nào, để từ đó có kiến nghị kịp thời cho lãnh đạo Công ty biết.

Tiếp đó, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ông Phạm Thế Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ Tịch Công đoàn Công ty, đã có lẵng hoa chúc mừng các cán bộ y tế Trạm xá, và gửi lời chúc sức khỏe tới các y bác sĩ của Trạm xá. Là đại diện cho người lao động, ông luôn mong muốn mọi CNVC-NLĐ trong Công ty luôn có sức khỏe tốt, để tham gia làm việc cống hiến cho Công ty. Vì vậy, việc quan tâm môi trường lao động, chăm sóc sức khỏe cho NLĐ, của cán bộ y tế Trạm xá càng phải tích cực nhiều hơn nữa.

Thay mặt cán bộ Y tế trong Trạm xá, đồng chí Trần Viết Dưỡng-Trưởng Trạm, bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty. Đây là món quà nhân dịp đầu xuân đầy ý nghĩa với những người làm công tác Y tế, và đồng chí cũng xin hứa với Lãnh đạo Công ty, sẽ nỗ lực cố gắng để Trạm xá hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao; chăm sóc sức khỏe, khám chữa bênh tại chỗ cho CBCNV; tiếp tục lập hồ sơ sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ, cũng như khám sức khỏe cho người lao động làm việc nặng nhọc độc hại, trên cơ sở đó để theo dõi đánh giá được tình hình sức khỏe của CBCNV, giúp cho mọi người biết được sức khỏe của bản thân, qua đó tự biết chăm lo thêm cho sức khỏe của chính mình.
Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp