no file

Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình, tặng quà tết Mậu Tuất 2018 cho đồng bào nghèo tại xã Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình

Ngày cập nhật: 22/02/2018

Nhận dịp tết cổ truyền dân tộc năm 2018, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình đã phối hợp cùng Công đoàn, thực hiện chương trình tặng quà Tết cho đồng bào nghèo vùng lòng hồ. Đây là chương trình thường niên của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình phát động, nhằm quyên góp sự ủng hộ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty và một số đoàn bạn; mang cái Tết ấm cúng hơn tới các hộ nghèo, các gia đình chính sách tại vùng lòng hồ thủy điện Hòa Bình. Những người, đã để lại nhà cửa, ruộng vườn của mình, di dời đến nơi ở mới, để phục vụ cho việc xây dựng thủy điện Hòa Bình, tất cả vì dòng điện ngày mai của tổ quốc.

Trong dịp tết Mậu tuất 2018, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Hòa Bình, cùng với hai nhà tài trợ đã trao 250 xuất quà với tổng giá trị 87.500.000 VNĐ (350.000 đ/xuất); 01 túi quần áo (do CBCNV quyên góp) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách; 175 áo ấm cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Mường Tuổng; 40 chăn ấm cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Mường Tuổng.

 

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Lê Xuân Quyết Bí thư ĐTN Công ty, bày tỏ sự cảm thông chia sẻ đối với những hộ gia đình nghèo, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. “Những năm gần đây, Công ty Thủy điện Hòa Bình luôn đồng hành để giúp đỡ các hộ gia đình nghèo tại khu vực lòng hồ đón tết. Đây cũng là thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Với món quà hôm nay, chúng tôi mong muốn góp phần để các gia đình đón một cái Tết vui hơn, để vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống”

Ông Bùi Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND xã Mường Tuổng cảm ơn Công ty Thủy điện Hòa Bình, và các nhà tài trợ đã quan tâm giúp đỡ, góp phần giúp bà con nghèo xã Mường Tuổng, Huyện Đà Bắc vui xuân đón tết.

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp