no file

Gặp mặt Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Ngày cập nhật: 28/12/2017

Chiều ngày 21/12/2107, tại nhà điều hành sản xuất APK, Hội Cựu chiến binh Công ty thủy điện Hòa đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm ngày hội QPTD (22/12/1989-22/12/2017).

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội QPTD trong cả nước. Chào mừng những thành tích Công ty đã đạt được trong năm 2017, đó là sớm hoàn thành kế hoạch sản xuất điện được giao trước 53 ngày, điều tiết chống lũ thắng lợi, đại tu nâng cấp các tổ máy đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ; Hội CCB Công ty thủy điện Hòa Bình đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam từ khi thành lập dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ, quân đội ta đã lập nên những chiến công oanh liệt, đặc biệt là chiến thắng lịch sử mùa xuân năm 1975 thống nhất đất nước.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Văn Minh – UV BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Đ/c Nguyễn Văn Hoan – UV Thường vụ Hội CCB tỉnh, Chủ Tịch Hội CCB thành phố Hòa Bình; các đ/c trong Ban Giám đốc, Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể và sự có mặt của 126 hội viên Hội CCB Công ty.


Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho 126 hội viên, đồng chí Đinh Hồng Quân – Chủ tịch hội đã đọc tóm tắt những dấu mốc lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam kể từ khi thành lập. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh thay mặt Đảng ủy Công ty phát biểu, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của HCCB kể từ khi thành lập, ngày 22/12/2004 cho đến nay. Luôn hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của hội, là nòng cốt trong các tổ chức đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng tại Công ty. Đồng chí nhấn mạnh, Hội CCB Công ty là tập hợp gồm các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ, tham gia thanh niên xung phong, tham gia nghĩa vụ quân sự, được rèn luyện tính kỷ luật, tự giác, tác phong người lính. Vì vậy, các đồng chí cần phát huy phẩm chất đã được rèn luyện, nêu cao tinh thần tự giác, tính kỷ luật trong lao động sản xuất, đi đầu trong các công việc được giao, tham gia góp phần hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất của Công ty, thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh và bảo vệ Công trình.

Đồng chí Đinh Hồng Quân, thay mặt Hội CCB Công ty xin cảm ơn và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy, để đưa vào phương châm hành động  trong những năm tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã cùng với đồng chí Nguyễn Văn Hoan – Chủ tịch Hội CCB thành phố, trao giấy khen cho các tập thể và các cá nhân   đã đặt danh hiệu CCB gương mẫu.


Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp