no file

Bế mạc giải thể thao truyền thống CNVCLĐ công ty thủy điện hòa bình

Ngày cập nhật: 11/10/2017

      Sau 2 tuần thi đấu tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết, chiều ngày 10/10/2017 Giải thể thao truyền thống công nhân viên chức lao động( CNVCLĐ ) năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

       Giải thể thao truyền thống CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2017 đã quy tụ được 232 vận động viên trong đó 166 VĐV Nam; 66 VĐV Nữ của 12 đơn vị phòng, phân xưởng trong Công ty tham dự giải, nhiều VĐV đã ở tuổi 59 và 60 tuổi với 4 môn thi đấu truyền thống là tennis; Cầu lông; Bóng bàn và Bóng chuyền hơi.

        Với tinh thần thi đấu quyết tâm, hơn 200 vận động viên của các  đơn vị công đoàn bộ phận, là những cán bộ công nhân viên thường xuyên tham gia luyện tập, rèn luyện sức khỏe trong phong trào thể thao CNVCLĐ Công ty đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hấp dẫn. Giải thể thao truyền thống CNVCLĐ Công ty năm 2017 được tổ chức trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017- 2022, tiến tới lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty và các ngày lễ lớn năm 2017. Giải thể thao truyền thống được thực hiện nhằm mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa các Công đoàn bộ phận, các đoàn viên công đoàn đang công tác tại Công ty; nâng cao hơn nữa hoạt động phong trào của Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh trong phong trào thể dục thể thao, từ đó phát hiện và nhân rộng những tài năng để tham gia thi đấu với các đơn vị bạn trong các khối cơ quan tỉnh Hòa Bình cũng như hội thao truyền thống của EVN.

        Tại lễ bế mạc Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao của 4 môn thi đấu.

         Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn thể thao Công đoàn bộ phận phân xưởng Vận hành; giải Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn thể thao phân xưởng Sửa chữa cơ khí; giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn thể thao phân xưởng Sửa chữa Điện ; giải khuyến khích thuộc về đoàn thể thao phân xưởng Thủy lực. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải phụ cho các vận động viên tham gia thi đấu tại giải lần này đó là giải cho  vận động viên cao tuổi nhất và quà của Ban tổ chức trao cho Tổ Trọng tài.

          Giải thể thao truyền thống CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình năm 2017 kết thúc và thành công tốt đẹp đã để lại rất nhiều cảm xúc cũng như ấn tượng đẹp trong lòng các vận động viên, người hâm mộ, đây là một sân chơi được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong toàn Công ty, tạo niềm vui tươi hứng khởi, là động lực thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ sản xuất Nhà nước giao của Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết


 
 

 

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp