no file

Đoàn Thanh niên PC Quảng Bình: Sôi nổi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020

08/07/2020 13:51:00 - views: 49

Với truyền thống là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên tình nguyện của Đoàn Khối doanh nghiệp và Tỉnh đoàn Quảng Bình trong nhiều năm, Đoàn Thanh niên PC Quảng Bình luôn tích cực tham gia vào các phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, làm sạch đẹp môi trường.
Đoàn Thanh niên PC Quảng Bình: Sôi nổi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020
Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020.
 
Anh Đinh Gia Thành - Bí thư Đoàn cơ sở PC Quảng Bình cho biết: “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện 2020 là dịp để tuổi trẻ PC Quảng Bình đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần giáo dục thế hệ trẻ, giúp cho mỗi đoàn viên thanh niên từng bước nâng cao bản lĩnh chính trị cách mạng, tích cực thi đua trong học tập, lao động sáng tạo, xung kích bảo vệ an ninh tổ quốc, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Để hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra, Ban Thường vụ Đoàn Công ty triển khai tổ chức các hoạt động đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đoàn Thanh niên trong chiến dịch thanh niên tình nguyện năm nay.
 
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Quảng Bình tham gia hiến máu tình nguyện.
 
Ngay sau buổi lễ, các chi đoàn đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối doanh nghiêp tổ chức, 20 đoàn viên thanh niên PC Quảng Bình tham gia hiến máu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu ba Đồng Hới. Ngoài ra, các Chi đoàn cơ sở đã thực hiện các chương trình tặng quà, thăm hỏi cho các gia đình khó khăn, sửa điện miễn phí cho các trường học, hộ gia đình nghèo trên địa bàn.
 
Chi đoàn Quảng Trạch tặng quà cho các gia đình khó khăn.
 
Với việc tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện sôi nổi, hiệu quả, thiết thực bằng nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, các đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Quảng Bình đã và đang khẳng định vai trò xung kích trên các lĩnh vực, rèn đức luyện tài vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên PC Quảng Bình sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động kịp thời, ý nghĩa trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 để những hình ảnh đẹp của tuổi trẻ ngành điện được tiếp tục lan tỏa.

Link gốc
Theo: CPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp