no file

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ PC Đà Nẵng lần thứ XV

21/03/2020 21:34:39 - views: 62

Sáng nay, ngày 21-3 -2020, tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà nẵng, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã tổ chức gắn biển công trình “Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025”. 
 

Lãnh đạo PC Đà Nẵng biểu dương, khen thưởng đơn vị thi công hoàn thành vượt tiến độ công trình.
 
Công trình “Cấp điện khu du lịch Xuân Thiều” do PC Đà Nẵng làm chủ đầu tư, khởi công từ cuối tháng 12/2019, xây dựng mới gần 2.000 mét đường dây trung áp trên không và đi ngầm, với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng. Trong thời gian qua, PC Đà Nẵng đã khẩn trương thi công cải tạo, đảm bảo chất lượng và hoàn thành vượt tiến độ đề ra.
 
Khi công trình đưa vào vận hành sẽ đáp ứng phát triển của doanh nghiệp, các phụ tải lân cận và chủ trương của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là một trong những công trình ý nghĩa được PC Đà Nẵng triển khai thời gian qua, thiết thực hưởng ứng chủ đề năm 2020 của thành phố Đà Nẵng “Năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư”; đồng thời, chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 3/2020. 
 
Những năm qua, bám sát cùng chủ trương thu hút đầu tư của thành phố Đà Nẵng, PC Đà Nẵng đã từng bước hoàn thiện nguồn, lưới điện, đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục đến các khu công nghiệp; các tổ hợp thương mai, dịch vụ, du lịch; đặc biệt là các khu công nghệ thông tin tập trung, khu công nghệ cao, các khách hàng lớn như Công ty sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ UAC, Solei Ánh Dương, Time Squares...; qua đó đã đồng hành với các doanh nghiệp và cùng đóng góp vào sự phát triển của thành phố. 
 
Được biết, dự án Khu du lịch Xuân Thiều của Công ty Cổ phần Mikazuki Khách sạn Katsuura (Nhật Bản) có mức đầu tư 100 triệu USD với các hạng mục tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, gồm các khu vui chơi, giải trí, ẩm thực, dịch vụ tắm suối khoáng nóng, công viên nước, khu vườn sinh thái với núi Phú Sĩ và sông lười lớn nhất Việt Nam (400m)… ngay cạnh bãi biển Xuân Thiều.
Dương Anh Minh

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp