no file

Nữ cán bộ “Hai giỏi”

20/03/2020 08:22:00 - views: 58

"Là cán bộ nữ công đặc biệt thường xuyên chú trọng đến đời sống việc làm của lực lượng lao động nữ, chị luôn phát huy tốt vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào công đoàn" - đó là điều mọi người chia sẻ về chị Trần Thị Lý - Phó Chánh Văn phòng, Trưởng ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Bình.
Nữ cán bộ “Hai giỏi”
Chị Trần Thị Lý nhận Bằng khen của EVN năm 2019

Chị Trần Thị Lý vào ngành năm 1988, tính đến nay đã 32 năm tuổi trẻ của chị gắn liền với sự thay đổi mạnh mẽ của ngành điện. Trải qua nhiều chức vụ, phụ trách nhiều mảng công việc khác nhau chị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong công tác chuyên môn, chị luôn gương mẫu, nhiệt tình hăng say, cùng các đồng nghiệp khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhất công tác đơn vị giao.
 
Ngoài sự chịu khó, giỏi giang trong công tác chuyên môn, chị Lý còn là một cán bộ làm công tác công đoàn đầy nhiệt huyết, một Trưởng Ban Nữ công năng động, sáng tạo được tất cả các nữ công nhân viên trong đơn vị tín nhiệm, lãnh đạo tin tưởng. Trong những năm qua chị cùng với chị em của Ban Nữ công đã tham mưu Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo Công ty tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các lao động nữ như: Hội thi duyên dáng công sở; hội thao; hội thi nữ công cùng với nhiều phong trào khác nhân dịp những ngày kỷ niệm 8/3, 20/10; tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho các cháu là con CBCNV trong Công ty nhân ngày 1/6, dịp tổng kết năm học hàng năm, tết Trung thu...

Đồng thời, chị luôn có ý kiến góp ý, đấu tranh để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, nhất là lao động nữ . Ngoài ra, chị còn luôn quan tâm, chú ý đến những chị em có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị để chia sẻ, động viên giúp các chị yên tâm gắn bó với công việc, chăm lo cho gia đình.
 
Nhận xét về Trần Thị Lý, ông Đặng Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Bình cho biết: “Chị Lý là người rất có trách nhiệm trong công việc, với các vai trò được giao chị luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đặc biệt, trong các hoạt động của Công đoàn, chị Lý là người rất năng nổ, nhiệt tình, có nhiều ý tưởng hay”.
 
Chị Lý trao qua từ thiện cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới
 
Đối với công tác xã hội chị là người luôn đi đầu tham gia trong các hoạt động như: Ủng hộ các nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình, quan tâm chăm sóc và thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng, vận động CBCNV đóng góp, trao quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới,.... Chị luôn tâm niệm: “Mỗi hoạt động từ thiện, nhân đạo dù nhỏ nhưng cũng là một việc làm có ích, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa hình ảnh đẹp của ngành điện trong xã hội”.
 
Chị Lý tại Lễ biểu dương cán bộ nữ công tiêu biểu năm 2019 do EVN tổ chức
 
Bằng nhiệt huyết, quyết tâm và nỗ lực của mình trong công việc được giao, nhiều năm liền, chị Lý đã được Tổng công ty Điện lực miền Trung và Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Và mới đây nhất, chị được vinh dự là một trong 65 cán bộ nữ công tiêu biểu được Tập đoàn Điện lực Việt Nam khen tặng.

Link gốc
Theo: CPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp