no file

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh EVNCPC: Khánh thành và bàn giao công trình điện chiếu sáng

22/08/2019 10:11:21 - views: 253

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp cùng chính quyền xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ khánh thành - bàn giao công trình điện chiếu sáng các tuyến đường giao thông tại thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.   

Đoàn TN EVNCPC ký biên bản bàn giao công trình cho địa phương.
 
Xã Hòa Bắc là xã miền núi nằm về phía Tây Bắc của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Toàn xã có 07 thôn với 1.254 hộ, 4.053 khẩu, trong đó có 2 thôn đồng bào dân tộc Kơ tu đang sinh sống là thôn Tà Lang với 119 hộ, 327 khẩu và thôn Giàn Bí 138 hộ, 468 khẩu, đời sống của nhân dân trên toàn xã chủ yếu dựa vào nông nghiệp gặp nhiều khó khăn do nguồn thu nhập thấp kèm theo cơ sở hạ tầng của 02 thôn còn nhiều thiếu thốn…
 
Đảng ủy EVNCPC qua khảo sát thực tế đã quyết định thực hiện xây dựng điện chiếu sáng các tuyến đường  giao thông tại thôn Tà Lang, với chiều dài 798m, tổng mức đầu tư 196.434.563 đồng, chưa kể các cột, dây, đèn đã tận dụng trong ngành để thực hiện công trình này, nguồn kinh phí trích từ đóng góp của cán bộ Đảng viên Đảng bộ EVNCPC, đồng thời giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Điện lực miền Trung làm chủ đầu tư thực hiện công trình này.  
 

Ông Nguyễn Thành- Phó Tổng giám đốc EVNCPC trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
 
Ông Nguyễn Thành, Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc EVNCPC cho biết, là một đơn vị có địa bàn hoạt động trải dài trên 13 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên với nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, Tổng công ty Điện lực miền Trung luôn thấu hiểu, đồng cam cộng khổ và sẻ chia những khó khăn với chính quyền và nhân dân các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Việc xây dựng công trình điện chiếu sáng các tuyến đường giao thông tại thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng là một phần góp cùng địa phương phục vụ dân sinh, phát triển đời sống vật chất tinh thần bà con tại nơi đây.
 
Ông Đinh Hồng Khanh, 65 tuổi, thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng tỏ bày: “Không gì vui bằng, trước đây có điện về nhà đã mừng rồi, bây giờ lại có điện chiếu sáng các đường trong thôn lại mừng hơn”.
 
Ông Trương Thanh Nhân, Phó Chủ tịch xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang cho biết, việc xây dựng điện chiếu sáng các tuyến đường giao thông đã đem lại cho người dân nơi đây niềm tin yêu đối với chính quyền cũng như ngành điện; đồng thời đã cùng chính quyền góp phần phục vụ dân sinh, phát triển đời sống vật chất tinh thần cho bà con.
 
Cũng nhân dịp này, Đảng ủy EVNCPC đã trao tặng 10 phần quà với số tiền là 5 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Dương Anh Minh/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp