no file

Công đoàn Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa: Chi gần 500 triệu đồng cho hoạt động phúc lợi và từ thiện

14/08/2019 10:43:00 - views: 193

Tính đến tháng 7, Công đoàn Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã chi gần 500 triệu đồng cho hoạt động phúc lợi và từ thiện xã hội. 
Công đoàn công ty thăm hỏi  một đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo.
 
Trong đó, chi 180 triệu đồng chăm lo đời sống người lao động như: thăm hỏi công nhân lao động thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên công nhân tại hiện trường thi công các công trình trọng điểm… Bên cạnh đó, công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày, công nhân mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn rủi ro; khám bệnh cho người lao động và thân nhân theo quy chế với số tiền 33,5 triệu đồng.
 
Bên cạnh đó, công đoàn công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào nghèo ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh; thăm và trao tặng 650 suất quà trị giá 195 triệu đồng cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ngoài ra, công đoàn cũng đã hỗ trợ kinh phí cho các cơ sở, tổ chức xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh với số tiền 40 triệu đồng. Đồng thời, vận động sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên trong công ty ủng hộ chương trình “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do UBND tỉnh phát động 50 triệu đồng.
Theo: Báo Khánh Hòa

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp