no file

EVNSPC trao nhà tình nghĩa tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng

02/08/2019 11:20:55 - views: 238

Sáng ngày 31/7/2019,  Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Lâm Đồng và UBND huyện Đam Rông phối hợp tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đam Rông. 

 
Tại đây, đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Chính quyền địa phương đã trao 5 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình ông Phan Tương, hộ gia đình ông Trần Văn Rối, hộ gia đình ông K’Lai, hộ gia đình ông K’Jong và hộ gia đình ông Nguyễn Doãn Đại. Đây là những gia đình chính sách trên địa bàn khó khăn về nhà ở, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. 
 
Trong những năm qua Tổng công ty Điện lực miền Nam đã có nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Thông qua đợt trao tặng nhà không chỉ giúp các gia đình có thêm điều kiện về nơi ăn, chốn ở để ổn định cuộc sống mà qua đó còn chung tay góp sức với địa phương trong thực hiện các chương trình giảm nghèo và an sinh xã hội. 
 
Được biết trong năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ trao 15 căn nhà cho hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền 750 triệu đồng. Cũng tại huyện Đam Rông, Tổng công ty Điện lực miền Nam và Chính quyền địa phương còn đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Nông Thị Phòm, vợ liệt sỹ Nông Hùng Binh ở xã Phi Liêng huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.
Thiên Phương/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp