no file

Jinkosolar cùng UAE ra mắt dự án điện mặt trời lớn nhất thế giới Noor Abu Dhabi

11/07/2019 09:38:25 - views: 260

JinkoSolar cùng Công ty Điện lực và Nguồn nước UAE (EWEC) và công ty Marubeni (Nhật Bản) đã chính thức đưa vào vận hành dự án điện mặt trời lớn nhất thế giới Noor Abu Dhabi. 

 
Dự án có số vốn đầu tư 3.2 triệu AED, toàn bộ sử dụng pin mặt trời chất lượng cao do Jinkosolar cung cấp.
 
Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Điện lực và Nguồn nước UAE, ông Mohammad Hassan Al Suwaidi cho biết: “Sự hoàn thành của dự án đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược năng lượng của UAE đến năm 2050, nhằm tăng tỷ lệ sử dụng năng lượng sạch từ 25% lên 50% trong tổng mức tiêu thụ năng lượng và giảm tỷ lệ phát thải khí CO2 thêm 70% vào năm 2050. Điều này phù hợp với chiến lược chuyển đổi ngành năng lượng, thông qua việc cung cấp các giải pháp năng lượng thay thế nhằm nâng cao tính bền vững của ngành điện nước”.
 
Ông Othman Jumaa Al Ali, CEO của EWEC, bổ sung thêm: “Noor Abu Dhabi sẽ tạo ra năng lượng tái tạo và cho phép chúng tôi cải thiện việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Việc một dự án có quy mô như vậy hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách làm nổi bật cam kết của chúng tôi nhằm đảm bảo năng lượng bền vững cho tương lai và đó cũng là một bằng chứng thực sự về khả năng phân phối của chúng tôi để thực hiện các dự án năng lượng đẳng cấp thế giới".
 
JinkoSolar cung cấp sản phẩm cũng như các giải pháp, dịch vụ cho các dự án cơ sở hạ tầng quốc tế, các khách hàng thương mại và dân dụng tại các thị trường Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Bra-xin, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, I-ta-ly, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các vùng quốc gia khác. Cùng với 7 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, 15 công ty con tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Italy, Thụy Sĩ, Mỹ, Canada, Mexico, Bra-xin, Chile, Australia và các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, JinkoSolar hiện đã xây dựng được chuỗi nhà máy cung ứng phụ kiện lắp ráp pin mặt trời khép kín, với công suất tích hợp hằng năm lên đến 10.5 GW đối với silic miếng và silic khối, 7.0 GW đối với cells, và 11 GW đối với tấm pin NLMT tính tới ngày 31/03/2019.
Tuấn Hoàng/Icon.com.vn

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp