no file

Đắk Lắk: Thẩm tra Nhà máy điện gió Buôn Hồ 3

31/01/2019 10:20:18 - views: 416

Vừa qua, Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp thẩm tra Báo cáo Đề án Nhà máy điện gió Buôn Hồ 3. Tham gia thẩm tra có các sở ban ngành thuộc tỉnh và các huyện có dự án quy hoạch. Đồng chí Phạm Thái – Giám đốc Sở Công thương chủ trì hội nghị.

Đắk Lắk: Thẩm tra Nhà máy điện gió Buôn Hồ 3
Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk chủ trì thẩm tra dự án

Theo đề án, Nhà máy điện gió Buôn Hồ 3 có công suất giai đoạn 1 là 15 MW, giai đoạn 2 là 50 MW và dự kiến đấu nối vào thanh cái trạm 110kV Buôn Hồ. Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn là Viện Khoa học năng lượng đã trình bày các văn bản pháp lý liên quan đến công tác lập đề án, khảo sát thực địa, thu thập số liệu khí tượng thủy văn, bức xạ nhiệt… cũng như sự cần thiết của việc lập dự án.
 
Qua đó, các đơn vị tham dự cơ bản thống nhất nội dung, quy mô, địa điểm  xây dựng Nhà máy điện gió Buôn Hồ 3 như tư vấn đã trình bày. Tuy nhiên, các bên cũng đề nghị đơn vị tư vấn cần khảo sát khu vực xây dựng nhà máy điện gió phải được xây dựng cách khu vực dân cư ít nhất 300 mét, không sử dụng đất đã quy hoạch cho Quốc phòng, cho khu Công nghiệp… để xây dựng.

Trên cơ sở đó, đơn vị tư vấn sớm hoàn thiện Đề án gửi Sở Công thương kiểm tra để tham mưu UBND tỉnh Đắk Lắk trình Bộ Công thương phê duyệt thực hiện.
Theo: EVNCPC

 Gửi ý kiến phản hồi

Họ và tên Email
Tiêu đề Mã xác nhận
Nhà Máy Hòa Bình

Công ty Thủy điện Hòa Bình
Địa chỉ: Số 428 đường Hòa Bình - phường Tân Thịnh - thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0218.3852043 | Fax: 02183.854155
Email:  tdhb@hbinhpc.evn.vn
Giấy phép: 28/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hoà Bình cấp